Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Instagram

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Instagram

Nếu một số người dùng đã chặn bạn trên Instagram, bạn sẽ không nhìn thấy nó theo bất kỳ cách nào: thông báo không xuất hiện và giống như thể người dùng đó không còn tồn tại đối với bạn: bạn không thể xem các ấn phẩm của họ (nếu họ nói với bạn rằng đó là một tài khoản, điều đó chỉ có nghĩa là bạn phải đăng ký và được họ cho phép xem nó, chứ không phải họ đã chặn bạn), bạn không thể nhìn thấy nó trong các tìm kiếm, nhận xét và lượt thích của người dùng đã chặn bạn cũng không hiển thị.

Tuy nhiên, việc phát hiện xem có người dùng nào đã chặn bạn trên Instagram hay không khá dễ dàng và bạn có thể thực hiện bằng một số cách đơn giản. Về một chủ đề tương tự: Cách chặn người dùng trên Instagram, tìm cái bị khóa và mở khóa.

Cách để biết bạn có bị chặn trên Instagram hay không

Phương pháp nhanh nhất và có lẽ là hiệu quả nhất để xác định xem ai đó đã chặn bạn trên Instagram (giả sử bạn biết tên / thông tin đăng nhập Instagram của họ) là thực hiện như sau:

  1. Trong nhận xét về bất kỳ ảnh nào của bất kỳ người dùng nào, hãy cố gắng đề cập đến người dùng được cho là đã chặn bạn - chỉ cần viết @Tên tài khoản trong văn bản bình luận và gửi nó.
  2. Nếu bạn nhận được thông báo "Không thể đề cập" với nội dung "Người dùng đã hạn chế người có thể đề cập đến họ", rất có thể họ đã chặn hoàn toàn bạn.
  3. Nếu bạn nhấp vào Ok trong cửa sổ ở bước 2, nhận xét của bạn sẽ xuất hiện (nhưng chỉ hiển thị với bạn) và bạn có thể nhấp vào tên người dùng. Nếu hồ sơ của anh ấy mở ra nhưng để trống, điều đó cũng cho thấy anh ấy đã chặn bạn.
Nó có thể bạn quan tâm:  Cách bật DNS qua HTTPS trong Windows 11

Nếu bạn không biết tên đăng nhập, bạn sẽ không thể tìm thấy nó từ tài khoản của mình, nhưng bạn có thể hỏi tên của một người quen thông thường mà không bị họ chặn.

Cách dễ dàng thứ hai là truy cập tài khoản Instagram của bạn thông qua trình duyệt trên máy tính, máy tính xách tay hoặc bạn cũng có thể truy cập trang trên điện thoại của mình instagram.com/tên người dùng (viết nó vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn). Nếu bạn thấy một trang có nội dung “Xin lỗi, trang này không khả dụng. Bạn có thể đã sử dụng một liên kết không hợp lệ hoặc trang đã bị xóa »: Người dùng này có thể đã chặn bạn.

Để đảm bảo, hãy mở trình duyệt của bạn ở chế độ ẩn danh và mở lại cùng một trang (nghĩa là không còn trong tài khoản của bạn nhưng không cần vào Instagram): nếu bạn thấy các ấn phẩm của người dùng hoặc thông báo rằng đó là một tài khoản đã đóng, thì trang thực sự tồn tại và bạn bị chặn.

Video hướng dẫn.

Như bạn thấy, nó khá đơn giản. Thật không may, bạn sẽ không thể liên hệ với người dùng sau khi chặn bằng các công cụ Instagram trên tài khoản của bạn; Nếu nhu cầu đó xuất hiện, bạn sẽ phải sử dụng các phương thức liên lạc khác, một tài khoản riêng hoặc liên lạc với những người quen biết chung.

Đọc thêm:
Kích thước tính bằng pixel của các trang tính a4 a3 a2 a1 và a0 tùy thuộc vào dpi
Cách xóa tài khoản Facebook mà không cần mật khẩu và email
Làm thế nào để biết ai đứng sau một hồ sơ instagram
Làm thế nào để biết ai đã hủy tin nhắn trên instagram
Làm thế nào để biết iPhone có bị tấn công hay không
Cách cài đặt IPTV trên Fire TV Stick
Phải làm gì nếu hình ảnh biến mất khỏi thư viện trên Android
Spotify đã bẻ khóa IOS 2021, Làm thế nào để cài đặt nó?
Cách sao chép liên kết vào hồ sơ instagram của bạn
Làm thế nào để biết ai đứng sau một hồ sơ Facebook
Khắc phục sự cố đèn LOS màu đỏ trên bộ định tuyến
Cách tìm id tài khoản MI trên điện thoại thông minh Xiaomi của bạn
Cách cài đặt IPTV trên Fire TV Stick
Cách thay đổi id email Supercell
Cách bỏ chặn các kênh Telegram của Iphone
cách ẩn người tôi theo dõi trên instagram
Cách khắc phục lỗi yêu cầu hành động với tài khoản Google
Lỗi e_fail 0x80004005 trong Virtualbox, nguyên nhân và giải pháp
Cách ghi tên bạn vào danh sách WhatsApp
Cách xóa tài khoản Shein của bạn
Khắc phục sự cố đèn LOS màu đỏ trên bộ định tuyến
Cách xem có bao nhiêu tin nhắn trong một cuộc trò chuyện
Cách bỏ chặn các kênh Telegram của Iphone
Cách gửi ảnh hoặc video tự hủy trên Telegram
Cách tải Facebook Story từ PC